Vay tiền ngân hàng theo giấy phép kinh doanh nhanh nhất tại Kingbank
Bạn là người đã và đang kinh doanh, hoặc là người muốn khởi nghiệp kinh doanh. Có một cơ hội kinh doanh cực kỳ hấp dẫn đến với bạn, nhưng ngồn vốn của bạn không đủ. Cơ hội kinh doanh thì không có nhiều, nếu bạn chần chừ thì sẽ đánh mất thời cơ đó. Hãy đến ngay với ngân hàng của chúng tôi để được vay tiền nhanh giải ngân trong ngày lãi suất thấp nhất. Mọi mong muốn kinh doanh của bạn đều sẽ được trở thành hiện thực.

Vay tiêu dùng với số tiền khủng không cần thế chấp

Với hình thức vay vốn tiêu dùng, kinh doanh này, bạn sẽ không cần phải có bất kỳ tài sản đảm bảo nào cho ngân hàng. Ngân hàng sẽ cho bạn vay dựa trên uy tín của bạn hoặc uy tín của công ty bạn. Bạn có thể vay được số tiền lên đến 500 triệu đồng. Thời hạn vay vốn dao động từ 12 tháng đến 60 tháng. Quan trọng hơn là quy trình thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Tiền vay có thể được giải ngân ngay trong ngày.
Hiện tại, hình thức vay vốn này áp dụng cho tất cả các khách hàng đủ 18 tuổi trở lên, có một mức thu nhập ổn định. Đặc biệt bạn sẽ được hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất nếu bạn vay von ngan hang khong the chap vo cung nhanh chong tai TP HCM, Ha Noi, Da Nang. Mọi thông tin mà bạn thắc mắc đều sẽ được giải đáp một cách cụ thể và kịp thời nhất. Cũng như quy trình làm hồ sơ, thủ tục vay vốn đều sẽ được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ bạn.

Lãi suất của hình thức vay vốn tiêu dùng này cũng rất ưu đãi. Chỉ dao động từ 7% đến 10%/ 1 năm, hoặc từ 1% đến 2%/ 1 tháng. Có hai cách tính lãi suất đối với hình thức vay vốn này. Đó là trả lãi đều và trả lãi giảm dần. Trả lãi đều là bạn sẽ trả một khoản như nhau trong suốt quá trình vay vốn tại ngân hàng. Còn trả lãi giảm dần là bạn sẽ trả các khoản giảm dần sau các tháng đến hết thời gian vay vốn, tiền lãi được tính trên số vốn gốc còn nợ đến khi đáo hạn. Thường thì các ngân hàng thích cách trả lãi giảm dần hơn, vì nó giúp các ngân hàng giảm bớt rủi ro thanh khoản khi các khách hàng của mình gặp sự cố.


Vay vốn kinh doanh nhanh chóng lãi suất thấp nhất tại Kingbank

Hồ sơ, thủ tục đăng ký vay vốn không những được xử lý nhanh, mà giấy tờ đăng ký cũng rất đơn giản. Bạn có thể vay vốn theo chứng minh nhân dân, vay vốn theo sổ hộ khẩu, vay tieu dung theo giay phep kinh doanh KingBank.Co. Ngoài ra, bạn còn có thể vay vốn tiêu dùng theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, vay vốn theo bảng lương,…

Our Privacy Notice has been updated to explain how we use cookies, which you accept by continuing to use this website. To withdraw your consent, see Your Choices.