Làm SEO Đạt Chất Lượng Cao Hơn Với Từ Khóa Và Nội Dung Tốt

Website muốn SEO lên TOP thành công cần trải qua một quá trình làm SEO lâu dài và bền vững, không thể nào chỉ thực hiện làm SEO một lần là đã lên TOP. Để giúp bạn hiểu rõ hơn và làm SEO đạt hiệu quả cao, KingWorld Trung tâm đào tạo SEO tại TPHCM – Hà Nội – Đà Nẵng – Cần Thơ sẽ chia sẻ cho bạn yếu tố cần quan tâm đặc biệt khi làm SEO trong một chiến lược SEO.

* Cần quan tâm đặc biệt đến việc SEO nhiều từ khóa

Cải thiện hiệu quả SEO

– SEO nhiều từ khóa là một công việc rất quan trọng và cần thiết trong giai đoạn hiện tại. SEO vài từ khóa đơn giản trong giai đoạn trước khi mà thị trường SEO chưa cạnh tranh khốc liệt, người làm SEO còn ít, chỉ vài doanh nghiệp làm SEO nên rất dễ SEO từ khóa lên TOP thành công và đạt TOP trong vị trí thứ hạng. Nhưng hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh online đều thực hiện làm SEO khiến cho thị trường cạnh tranh gay gắt và làm SEO khó khăn hơn. Điều này khiến cho bạn phải đầu tư thật nhiều chi phí, công sức và thời gian để làm SEO thật nhiều từ khóa mới mong đưa từ khóa có thể lên TOP, kéo theo Website lên TOP và đạt thứ hạng cao hơn trên bảng xếp hạng.

– Bên cạnh đó, các công cụ tìm kiếm như Google được cập nhật liên tục các thuật toán và thủ thuật mới để nâng cao chất lượng SEO nhằm phục vụ tốt cho nhu cầu truy vấn tìm kiếm của người tiêu dùng. Vì vậy để thỏa yêu cầu và các quy tắc SEO cơ bản của công cụ tìm kiếm nhằm nâng cao chất lượng SEO cho Website, bạn cần làm SEO nhiều từ khóa hơn, SEO đa dạng các hình thức từ khóa để đạt hiệu quả cao nhất. Bạn phải thực hiện SEO xen kẽ giữa các từ khóa chính cũng như từ khóa phụ, xen kẽ giữa từ khóa dài và từ khóa ngắn, từ khóa có độ cạnh tranh cao và từ khóa có độ cạnh tranh thấp.

– Số lượng từ khóa để làm SEO sẽ thay đổi tùy theo từng chiến lược SEO, từng sản phẩm dịch vụ khác nhau mà con số từ khóa sẽ dao động từ vài chục đến vài trăm từ khóa. Để tìm kiếm được các từ khóa thích hợp cho một kế hoạch SEO cụ thể bạn có thể thực hiện việc phân tích tìm kiếm theo cách thủ công và hiện đại. Cách thủ công: bạn hãy tìm những Website diễn đàn nổi tiếng có cùng sản phẩm dịch vụ, đăng ký thành viên và tham gia vào, tìm đến những bài viết những chia sẻ hay reivew có lượng người quan tâm và tương tác nhiều.

+ Khi đó bạn hãy phân tích và chọn lọc ra các từ khóa được quan tâm và nhắc đến nhiều nhất, bạn sẽ tìm được các từ khóa tốt cho kế hoạch SEO của bạn. Cách hiện đại: hiện nay bạn có thể thực hiện việc phân tích và nghiên cứu từ khóa thông qua việc sử dụng các công cụ hỗ trợ phân tích từ khóa như: Google Trends, Keywords Tools, Keywords Planner… Các công cụ này sẽ đưa ra cho bạn hàng loạt từ khóa liên quan đến sản phẩm dịch vụ bạn cần làm SEO, kèm theo là các chỉ số có liên quan khác như độ cạnh tranh, tỉ lệ tìm kiếm của từng từ khóa để giúp bạn có cơ sở mà lựa chọn các từ khóa tốt hơn. Bạn có thể tìm đến những khóa học giúp phân tích từ khóa hiệu quả tại link sau: https://vi-vn.facebook.com/ChuyengiadaotaoSEOOnlineMarketingEricDoan/

* Cần đặc biệt quan tâm và xây dựng các nội dung chất lượng.

Xây dựng nội dung chất lượng cho Website

– Nội dung bài viết là một phần quan trọng không thể thiếu trong mỗi chiến lược SEO thành công. Khi làm SEO muốn đạt hiệu quả cao, nội dung chất lượng sẽ có sức mạnh cực kì to lớn và ảnh hưởng sâu đến chất lượng SEO. Khi Website có những nội dung bài viết không chất lượng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả SEO, khiến cho điểm SEO của Website bị trừ, Website bị giảm thứ hạng trên bảng tìm kiếm.

– Làm thế nào để xây dựng được những nội dung chất lượng cho Website? Trước khi bắt tay vào viết nội dung, bạn hãy tìm hiểu thật kĩ lưỡng các thông tin, đặc tính của sản phẩm dịch vụ mà bạn cần làm SEO. Đồng thời bạn hãy đặt mình vào vị trí người tiêu dùng và trả lời một cách khách quan những câu hỏi như: SEO sản phẩm dịch vụ gì, giá cả thế nào, người tiêu dùng quan tâm gì với sản phẩm dịch vụ, đối tượng là những ai… Từ đó viết ra những bài viết hữu ích mang lại giá trị cao cho người tiêu dùng.

– Khi đã có những chủ đề thích hợp hãy bắt tay vào xây dựng nội dung và nhớ rằng, mỗi nội dung chỉ có một tiêu đề và thẻ mô tả chuẩn SEO bên cạnh đó nhớ thực hiện chèn từ khóa với mật độ và tần suất lặp lại thích hợp đề đạt được hiệu quả SEO cao nhất, tránh các lỗi SEO có thể mắc phải.

KingWorld Dao tao SEO Manager đã chia sẻ 2 vấn đề cần lưu ý để làm SEO hiệu quả hơn, hi vọng có thể giúp bạn làm SEO đạt hiệu quả ngày càng cao hơn và chất lượng hơn. Bạn có thể tìm được những chiến lược SEO sáng tạo hiệu quả tại một khóa học SEO của KingWorld để áp dụng một cách linh hoạt vào kế hoạch SEO thực tế giúp webiste đạt thu nhập cao hơn.

Hãy gọi ngay cho hotline của KingWorld và được tư vấn miễn phí thông tin về các khóa học thích hợp cũng như nhận được ưu đãi nếu có.

Our Privacy Notice has been updated to explain how we use cookies, which you accept by continuing to use this website. To withdraw your consent, see Your Choices.