Một số thông tin về bao cao su
Một số thông tin về bao cao su
Điều cuối cùng cha mẹ muốn nghĩ đến là con gái họ quan hệ tình dục. Do đó, đối tượng kiểm soát sinh đẻ có thể khó nghĩ về lý trí. Hãy thảo luận về những gì bạn là cha mẹ có thể cảm thấy và những gì bạn cần làm bây giờ.

Đừng phán xét- Đừng phán xét con gái bạn. Đừng gọi tên cô ấy là đối xử khác với cô ấy, bạn không phải là cha mẹ duy nhất trên thế giới phải suy nghĩ về kiểm soát sinh đẻ cho con gái của bạn. Nếu bạn làm điều gì đó ngớ ngẩn như cấm cô ấy quan hệ tình dục, hoặc ngừng để cô ấy gặp bạn trai của mình, tất cả những gì bạn sẽ làm là đảm bảo rằng con gái bạn sẽ có quan hệ tình dục. Cô ấy sẽ làm điều đó chỉ để chọc tức bạn! Bạn không muốn mối quan hệ đó với con gái của bạn.

Thảm: bạn có thể tìm thấy một số thảm đẹp đảm bảo điều kiện không khai thác cho các nhà sản xuất thảm ở một số quốc gia. Chúng bao gồm những tấm thảm được sản xuất tại Mexico bằng cách sử dụng các kỹ thuật truyền thống, cũng như những tấm thảm tuyệt đẹp của Ấn Độ được chứng nhận bởi chương trình Rugmark, hoạt động để tránh khai thác lao động trẻ em trong số những người lao động thảm.

Quần áo sử dụng bông hữu cơ: đây là một lĩnh vực đã phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây khi nhu cầu tăng cao. Có thể đó là do ít thuốc trừ sâu được sử dụng trong các quy trình sản xuất, luân canh cây trồng được khuyến khích để bảo vệ chất lượng đất và nông dân được trả một mức giá kha khá cho bông của họ. Điều này cho thấy nhu cầu đối với các sản phẩm thương mại công bằng có thể có tác động tích cực như thế nào trong các cộng đồng trên toàn thế giới.

‘Bạn có thể mua bao cao su trực tuyến ở mọi lứa tuổi. Bạn có thể nhận được chúng miễn phí, ở mọi lứa tuổi, từ các phòng khám tránh thai cộng đồng, trung tâm Brook và phòng khám sức khỏe tình dục NHS.

Đây là một vấn đề lớn. https://shophoney.vn chuyện với con bạn về việc sử dụng ma túy và rượu. Giải thích cho họ những gì có thể xảy ra nếu họ dùng thuốc, hoặc nếu họ say rượu và lái xe. Kể cho họ nghe những câu chuyện về những sai lầm mà mọi người ở trường bạn mắc phải trong đêm vũ hội, để họ biết những gì thực sự có thể xảy ra. Bạn sẽ ngạc nhiên khi có bao nhiêu thanh thiếu niên thực sự lắng nghe khi bạn bình tĩnh và lý trí cung cấp cho họ thông tin, và sau đó để họ đưa ra quyết định.


Như bạn có thể thấy, các sản phẩm thương mại công bằng bao gồm rất nhiều mặt hàng khác nhau. Rốt cuộc, không ai muốn mua thứ gì đó được tạo ra bằng cách khai thác người khác. Bạn sẽ

Our Privacy Notice has been updated to explain how we use cookies, which you accept by continuing to use this website. To withdraw your consent, see Your Choices.