Tránh xấu hổ – Mua bao cao su trực tuyến
Tránh xấu hổ – Mua bao cao su trực tuyến
Vì vậy, có anh chàng đã kết hôn này là khách hàng của tôi tại nơi làm việc. Anh ấy thường xuyên nhờ tôi tư vấn về cách chăm sóc và điều trị cho vợ và đứa con mới chào đời và khen ngợi tôi vì sự giúp đỡ mà tôi dành cho anh ấy. Anh ta cũng đánh tôi như điên, và đang tích cực cố gắng đưa tôi lên giường. Đối với sự mơ hồ về mặt đạo đức giữa các bạn, tôi chỉ muốn nói với bạn rằng đây là điều không nên. Thật là thiếu tôn trọng đối với không chỉ tôi mà cả vợ và con của bạn. Tuy nhiên, đó là một câu chuyện cho một ngày khác – hôm nay tôi muốn nói về khả năng của chúng tôi để nói với những đứa trẻ của chúng tôi làm như chúng ta nói, không phải như chúng ta làm.

Tất cả các tốt nhất đi đến số kiểm tra chất lượng trước khi chúng có thể có mặt trên thị trường. Để mua hàng có chất lượng tốt, một cá nhân có thể chọn thương hiệu durex. Họ có số lượng và bạn có thể chọn cái mà bạn thích.

Lấy bao cao su chẳng hạn. Mua bao cao su trong một cửa hàng có thể là một chút khó xử. Nếu bạn mua nhiều bao cao su, bạn là người chơi. Nếu bạn mua bao cao su vừa vặn với snugger, bạn nhất định sẽ có một hoặc hai cái cười. Và nếu bạn là một phụ nữ mua bao cao su, bạn có thể nhận được một số vẻ không tán thành. Nhưng tình dục là một phần bình thường và tuyệt vời của cuộc sống, và sử dụng bao cao su có lẽ là cách tốt nhất để thực hành tình dục an toàn. May mắn thay, thập kỷ qua đã cho chúng ta một cách tốt hơn để mua các mặt hàng “đáng xấu hổ”. Bây giờ bạn có thể dễ dàng mua bao cao su trực tuyến từ sự riêng tư của nhà bạn hoặc bất cứ nơi nào bạn mang máy tính xách tay của bạn.

Những sai lầm thông thường mà đàn ông sẽ mắc phải là cố gắng vượt qua mặc dù họ đã toát mồ hôi vì sợ hãi. Trong hầu hết các trường hợp phương pháp đó sẽ không hiệu quả, tại sao?

Chọn và chọn một cách khôn ngoan. Đừng nghĩ rằng bạn sẽ an toàn nếu bạn đến quán bar hay câu lạc bộ và chọn người có ngoại hình đẹp nhất để về nhà. Sự thật được biết, người đó đã ở đó đêm hôm trước khi làm điều tương tự. https://shophoney.vn bạn thích tình một đêm, hãy chắc chắn rằng bạn biết họ khỏe mạnh. Đừng để bị đánh lừa bởi ngoại hình đẹp, lựa chọn tốt hoặc nó có thể có nghĩa là cuộc sống của bạn.

Bạn có thể vào một cửa hàng ngoại tuyến, bạn có thể mua chúng trực tuyến. Điều tốt nhất khi mua hàng trên web là bạn chỉ cần tiết kiệm thời gian và bạn không phải đến cửa hàng dược phẩm hoặc có lẽ là cửa hàng bán lẻ địa phương của bạn. Bạn không cần phải xếp hàng dài. Vì vậy, nó tiết kiệm thời gian bất cứ khi nào bạn đang mua sắm trực tuyến.

Mặc dù vậy, thật khó để nói với ai đó về những thứ mà bản thân bạn đang tìm hiểu. Vì vậy, xương lên (không có ý định chơi chữ) trên các whys và nơi quan hệ tình dục; tìm hiểu xem thái độ của bạn đối với nó là gì, và bạn muốn gì từ tất cả giới tính mà bạn đang cố gắng có. Khi bạn biết chính mình, sau đó bạn có thể cố gắng nói với người khác. Mặt khác, bạn đang điều hướng trong bóng tối không có la bàn hay cảm giác về hướng. Thời gian để bật đèn.

Our Privacy Notice has been updated to explain how we use cookies, which you accept by continuing to use this website. To withdraw your consent, see Your Choices.