Kiêng kỵ phong thủy thiết kế nội thất cần tránh

Phong thủy nội thất gia đình được sắp xếp hàng hòa mang lại nhiều may mắn và những điều tốt đẹp đến với mọi thành viên trong gia đình. Một ngôi nhà đẹp ngoài vẻ kiến trúc còn cần phải có sự hài hòa về phong thủy thì mới tăng được nguồn sinh khí hoàn hảo, mang lại công danh sự nghiệp, tiền tài cho gia đình đó.

Vậy làm thế nào để sắp xếp hài hòa nội thất theo phong thủy, cùng Trung tam thong tin kinh doanh bat dong san #1 VN – BDS Ancu.me tìm hiểu trong bài sau:

Thiết kế bếp đẹp chuẩn

Đầu tiền là không đề phòng bếp đối diện ban công. Bạn cần chú ý điều cấm kỵ này để phân chia phòng trong nhà hợp lý. Cửa bếp mà đối diện ban công sẽ làm tản ,ác những luồng khí tốt vào phòng và không tích tụ được, khiến thành viên trong gia đình sẽ bị huyết áp cao.

Bạn có thể hóa giải điều này bằng việc đặt một chiếc tủ ở khoảng giữa, treo rèm ở cửa ban công. Một cách khác là đặt ở ban công một bể cá. Rèm và bể cá sẽ có tác dụng lọc luồng khí xấu, mang lại luồng khí tốt vào nhà.

Bên cạnh đó, một hàng rào giả hoặc chậu cây ở cửa ra vào ban công cũng là một cách để chia không gian, tránh phạm đại kỵ trong phong thủy. Đó là những gì Thong tin quang cao rao vat mua ban nha dat, BDS Ancu.me muốn nói tới

Việc thứ hai mà bạn cần tránh là không để ánh nắng chiếu trực tiếp vào ghế sofa. Ghế sofa trong phòng khách cần có ánh sáng chiếu vào hài hòa. Đặt bàn ghế ở nơi thiếu sáng hoặc nhiều sáng sẽ khiến của cải trong nhà thất thoát. Nếu chẳng may phòng khách nhà bạn có cửa sổ rộng làm ánh sáng chiếu vào mạnh thì bạn nên sử dụng rèm cửa với chất liệu dày để hóa giải.

Thiết kế bếp theo phong thủy đẹp

Không nên đặt bể cá ở phòng có sơn màu đỏ. việc nuôi cá trong nhà sẽ mang lại vận mayi và tiền tài cho gia đình. Nhưng nếu đặt bể cá ở trong căn phòng màu đỏ sẽ khiến tiền tài trong nhà bị hao hụt bởi Hỏa khắc Thủy. Ngoài ra còn khiến sức khỏe mọi người suy giảm và gặp những điều không may.

Như vậy bạn đã nắm được một số điều kiêng kỵ cần tránh khi thiết kế nội thất trong gia đình để không gặp những chuyện không may và khiến tiền tài, sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình bị suy giảm. Hãy tham khảo thêm nhiều mẹo phong thủy nhà khác vô cùng hữu ích được cập nhật liên tục trên Thị trường bất động sản – Thị trường nhà đất sôi động Ancu.me để có cách bố trí nhà ở khoa học và hợp phong thủy nhất, mang lại sức mình và tài vận hanh thông.

Our Privacy Notice has been updated to explain how we use cookies, which you accept by continuing to use this website. To withdraw your consent, see Your Choices.